Tiếp tục triển khai thực hiện một số chính sách phát triển thủy sản
09:25 - 26/01/2017
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục triển khai thực hiện Nghị định 67 của Chính phủ.
Các ngân hàng thực hiện chính sách tín dụng phục vụ khai thác hải sản xa bờ theo Nghị định số 67 của Chính phủ.

Theo đó, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng thương mại, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh 28 tỉnh, thành phố ven biển thực hiện chính sách tín dụng phục vụ khai thác hải sản xa bờ theo Nghị định số 67 của Chính phủ và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư số 22, Thông tư số 21.

Các ngân hàng khẩn trương chỉ đạo chi nhánh, phòng giao dịch tiếp tục triển khai cho vay đóng mới, nâng cấp tàu, cho vay vốn lưu động phục vụ khai thác hải sản xa bờ đối với các chủ tàu được UBND tỉnh, thành phố phê duyệt như chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh, thành phố theo dõi, giám sát việc triển khai cho vay của các chi nhánh ngân hàng thương mại và đầu mối xử lý các vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện trên địa bàn.

Trường hợp phát sinh khó khăn, vướng mắc vượt thẩm quyền, các ngân hàng thương mại, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh, thành phố kịp thời báo cáo Ban chỉ đạo triển khai Nghị định số 67 của địa phương để được xem xét, giải quyết./.


 
Nguồn: VOV
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email

Bài đọc nhiều nhất

ĐBSCL: Mua tạm trữ 760.000 tấn gạo